Cuộc chiến không giới tuyến tập 12: Đồn trưởng Trung bị giục tái hôn


Ở Cuộc chiến không giới tuyến tập 12 lên sóng tối nay, 26/9, trong chuyến về nhà ăn giỗ bố, đồn trưởng Trung (Việt Anh) được người cô (Tú Oanh) hỏi dò về ý định tái hôn của anh.

“Cô góp ý thế thôi, chứ cô hiểu trong thâm tâm của cháu rất thương và quan tâm Hiếu (Trần Kiên). Cười lên đi, làm gì mà căng thẳng thế? Trông cháu như cây cột điện nở hoa. Mà cây cột điện nở hoa định bao giờ tái hôn đấy?”, cô của Trung hỏi.

Trung đáp: “Thật sự là cháu chưa nghĩ đến chuyện đó. Công việc hiện tại của cháu đang nhiều”. Thấy cháu trai thờ ơ, người cô nói tiếp: “Cháu đừng vì nhầm người một lần mà không lo gì cho tương lai nữa. Cháu phải biết cháu lo một cô và bà lo mười nhé”.

Ở một diễn biến khác, Hiếu và Hoàng (Triều Dương) bị sếp gọi ra mắng vì đã kiếm cớ để dùng điện thoại khi không được phép.

Cũng trong tập này, Văn – em vợ cũ của Trung mang đồ ăn tới “đút lót” anh tại cơ quan.

“Em có ít cá suối, kho đúng vị mà ngày xưa chị Linh (Huyền Trang) hay kho cho anh. Thú thật với anh, mấy lần em thấy anh nói chuyện với anh em trong đội nhưng cũng không bao giờ nhắc đến chuyện hôn nhân nên em không dám gọi anh là anh rể để tránh mọi điều tiếng”, em vợ cũ của Trung nói.

Liệu giữa Trung và vợ cũ đã xảy ra chuyện gì? Diễn biến chi tiết tập 12 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ diễn ra tối nay, 26/9, trên VTV1.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 11: Hiếu phá luật muốn gọi điện về nhàTrong ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ tập 11, Hiếu muốn gọi điện về cho bà nên bất chấp kỷ luật, tìm cách dùng điện thoại khi không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *