Bằng Kiều tranh thủ đưa con đi chơi Trung thu sớm


Bằng Kiều kể, ngày nhỏ rất hay được bố mẹ đưa đi chơi Trung thu ở phố Hàng Mã. Ở tuổi 50, có con trai nhỏ nên anh cũng muốn con trải nghiệm mùa thu Hà Nội và sự nhộn nhịp của phố Hàng Mã khi Trung thu gần tới.

Con trai mới 2 tuổi nên Bằng Kiều mua những món đồ Trung thu truyền thống như: trống cơm, mặt nạ giấy bồi… chứ không mua những món đồ chơi hiện đại. Nghệ sĩ mong muốn con được tiếp cận văn hoá truyền thống đậm bản sắc Việt. 

Khi có con trai thứ 4 với bạn gái, Bằng Kiều chủ yếu sống tại Việt Nam. Con trai bám bố, lại rất yêu âm nhạc nên anh thường xuyên cho cậu bé đi show cùng. 

“Mỗi lần đi tập luyện cho show diễn mới, tôi thường cho Benly theo cùng. Kiểu gì cậu bé cũng nhảy lên sân khấu ê a vài bài. Benly rất có năng khiếu về âm nhạc. Chỉ cần bật nhạc là cậu bé nhún nhảy theo”, Bằng Kiều chia sẻ về con trai 2 tuổi.

Nam ca sĩ quan niệm con còn nhỏ nên việc quan trọng lúc này là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Bằng Kiều thổ lộ thích chơi với con những lúc rảnh và không ngại phụ bạn gái chăm con.

“Trước mắt, con út tôi vẫn sống với mẹ ở Việt Nam, lớn lên rồi tính tiếp. Tôi vẫn thích đi lại giữa Mỹ và Việt Nam bởi công việc của mình vốn là như vậy. Ở Mỹ, mẹ giúp tôi chăm lo nhà cửa. Bà cũng chỉ ở Việt Nam vài tháng rồi lại đi bởi khí hậu ở California phù hợp với người già hơn”, Bằng Kiều bày tỏ.

Bằng Kiều tích cực tập luyện để biểu diễn trong liveshow ‘Như đã dấu yêu’.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh đang gấp rút tập luyện để ngày 16/9 tới sẽ hội ngộ ca sĩ Hồng Nhung, Lệ Quyên, Lân Nhã trong liveshow Như đã dấu yêu diễn ra một đêm duy nhất tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đây là liveshow chào thu với những tình khúc vượt thời gian được yêu thích như: Để nhớ một thời ta đã yêu, Lâu đài tình ái, Duyên phận, Sầu lẻ bóng, Một mình, Họa mi hót trong mưa, Dĩ vãng nhạt nhòa, Miền tình yêu…

Bằng Kiều tiết lộ quan hệ giữa vợ cũ và bạn gái hiện tạiVợ cũ Bằng Kiều Trizzie Phương Trinh và bạn gái mới của anh vô cùng thân thiết, coi nhau như chị em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *