GoodCharme cùng Miss Grand Vietnam 2023 tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn


Không chỉ đồng hành cùng thí sinh trong suốt quá trình tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, hỗ trợ các người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế…; thương hiệu GoodCharme còn tiếp tục cùng tân hoa hậu, á hậu tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. 

Ông Võ Sỹ Đạt – Tổng Giám đốc GoodCharme cùng bà Teresa – Phó Chủ tịch Miss Grand International, đương kim Miss Grand International 2022 Isabella Menin và top 5 Miss Grand Vietnam 2023 trong hoạt động từ thiện sáng ngày 28/8

Cụ thể, sau lễ đăng quang Miss Grand Vietnam 2023, BTC cuộc thi đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM trao quà cho 100 hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Tại đây, đại diện GoodCharme đã cùng Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 trao tặng những phần quà đặc biệt và thiết thực.

“Chúng tôi muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp người có hoàn cảnh khó khăn sống vui hơn, lạc quan hơn và đặc biệt là tạo cảm giác gần gũi ấm áp, mang hy vọng, sự tin yêu đến với mọi người”, ông Võ Sỹ Đạt – Tổng Giám đốc GoodCharme bày tỏ.

 Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương cùng Tổng Giám đốc GoodCharme trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Sau đó, đại diện GoodCharme cũng có mặt trong đoàn thiện nguyện cùng top 5 Miss Grand Vietnam 2023 đến thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Trung tâm là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và điều trị cho trẻ em mồ côi nhiễm HIV/AIDS từ 0 – 16 tuổi. 

 Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2023, đại diện GoodCharme và Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân

Ông Võ Sỹ Đạt – Tổng Giám đốc GoodCharme chia sẻ: “Nhìn lại sự hợp tác giữa GoodCharme cùng Miss Grand Vietnam 2023, tôi nhận thấy tất cả xuất phát từ hướng đi vì cộng đồng. Bên cạnh những hoạt động dành cho các thí sinh, thương hiệu luôn quan tâm đến những hoạt động xã hội… Sắp tới là ngày kỷ niệm thành lập thương hiệu GoodCharme. Do đó, đồng hành Miss Grand Vietnam 2023 trong các hoạt động cộng đồng chính là điều ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc để đánh dấu cột mốc đặc biệt này”.

Tổng Giám đốc GoodCharme tận tay chuẩn bị và trao tặng những món quà ý nghĩa

GoodCharme là thương hiệu nước hoa Việt Nam, có hệ thống showroom khắp đất nước. Đại diện thương hiệu cho biết, các sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu, đảm bảo chất lượng quốc tế nhưng vẫn mang phong cách phù hợp với người Việt. GoodCharme mang đến sự tự tin cho người dùng bằng những hương thơm đặc biệt, thanh thoát, đậm chất Á Đông.

Thương hiệu GoodCharme đồng hành Miss Grand Vietnam 2023 lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng

Thương hiệu luôn chú trọng sáng tạo ra các mùi hương phù hợp với con người, khí hậu Việt Nam, lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển… Mang tinh thần này đến với Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, GoodCharme mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: tự tin, bản lĩnh và quyền lực. 

Vĩnh Phú


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *