Hai bố con diễn viên Quốc Tuấn tình cảm đi xem 'Điều còn mãi' 2023


Diễn viên Quốc Tuấn và con trai luôn khiến khán giả ngưỡng mộ về hành trình kiên cường chống lại bệnh hiếm suốt nhiều năm của Bôm. Hai bố con là khách mời đặc biệt trong Hòa nhạc Quốc gia ‘Điều còn mãi’ 2023 diễn ra chiều 2/9 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. 
Bố Quốc Tuấn và Bôm tươi cười trước ống kính phóng viên VietNamNet khi vào khán phòng xem hòa nhạc. Hai bố con đều yêu và am hiểu âm nhạc nên thường xuyên có mặt tại các buổi hòa nhạc.
Diễn viên Quốc Tuấn và Bôm chăm chú theo dõi chương trình. Bôm hiện đang học năm cuối hệ trung cấp 7 năm, chuyên ngành Piano Jazz, Khoa nhạc Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chính cậu được truyền tình yêu âm nhạc từ bố Quốc Tuấn. 
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng là vị khách đặc biệt của ‘Điều còn mãi’ năm nay. Dù sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn và đi phải có người dìu nhưng anh vẫn bay ra Hà Nội để xem con gái An Trần biểu diễn ở chương trình năm nay. 
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và vợ chuẩn bị hoa để tặng con gái. 
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nhìn An Trần với ánh mắt yêu thương, ngưỡng mộ. 19 tuổi, An Trần là nghệ sĩ saxophone trẻ tuổi tài năng đang theo học tại ĐH âm nhạc Berklee (Mỹ). Cô là nghệ sĩ trẻ nhất biểu diễn ở ‘Điều còn mãi’ năm nay.
Vợ chồng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chăm chú theo dõi màn trình diễn của con gái. Tại ‘Điều còn mãi ‘ 2023, An Trần biểu diễn tác phẩm Mẹ yêu con rất xúc động và chuyên nghiệp, xứng đáng là người kế thừa sự nghiệp saxophone của người bố nổi tiếng. 
Khi An Trần kết thúc tiết mục của mình, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn lên sát sân khấu gọi con để tặng hoa. 
Anh được vợ dìu lên sát sân khấu để chúc mừng con gái. 
Gia đình nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ở hậu trường chương trình. 
An Trần với cây saxophone vừa đồng hành với cô trên sân khấu tươi cười chụp hình kỷ niệm với bố mẹ và ca sĩ Phạm Thu Hà sau khi chương trình kết thúc. 
Cô bé 19 tuổi vui vẻ đồng ý khi được đề nghị chụp ảnh selfie ở hậu trường buổi diễn. 
Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng – Giám đốc âm nhạc của ‘Điều còn mãi’ 2023 nhận hoa chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Tổng biên tập Báo VietNamNet Nguyễn Văn Bá. 

An Trần biểu diễn tác phẩm ‘Mẹ yêu con’:

Điều còn mãi 2023: Hai tiếng ‘Tổ quốc’ thiêng liêng!Hòa nhạc Quốc gia ‘Điều còn mãi’ 2023 giữ hồn cốt của kho tàng âm nhạc Việt nhưng có sự đổi mới để tiếp tục đưa chương trình đến gần hơn với công chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *