Hai ô tô kèn cựa nhau trên phố Hà Nội, không ai nhường ai


Xem video:

Tình huống xảy ra vào khoảng 7 giờ 17 phút sáng nay (29/8) trên đường Trung Văn, hướng đi Trung Thư (Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đoạn video từ camera hành trình sau đuôi xe ô tô của tài xế Trần Anh Tài, thời điểm hai chiếc ô tô con gồm xe BMW và Suzuki Swift liên tục kèn cựa nhau, không xe nào nhường xe nào. Vì vậy, trên cả quãng đường dài, hai chiếc xe đi song song nhau và còn có hành động chèn ép qua lại.

Hành động của hai tài xế trong video không chỉ thể hiện sự nóng nảy khi tham gia giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân và các phương tiện xung quanh. Theo các chuyên gia đào tạo lái xe an toàn, trong những tình huống dễ gây xích mích trên đường, nếu có thể, việc xuống nước, nhường cho đối phương đi trước sẽ là hành động khôn ngoan đặt an toàn lên hàng đầu. Hơn nữa, việc để cho đầu óc không quá căng thăng lúc lái xe sẽ giúp chất lượng chuyến đi được tốt hơn.

Nguồn video: Trần Anh Tài

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected]. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tài xế Mercedes chèn ép thô bạo ô tô khác tại TP.HCMTrên con đường chỉ đủ khoảng cách cho ô tô hai chiều tránh nhau nhưng chiếc Mercedes-Benz vẫn vượt lên và chèn ép thô bạo ô tô phía trước để dành quyền đi nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *