NSND Lê Khanh xúc động khóc, Thuỳ Tiên nhận giải thưởng điện ảnh


Bến bờ xa lắc là phim ngắn tốt nghiệp cuối khoá của khoá học điện ảnh do NSND Lê Khanh giảng dạy trực tiếp, cùng với sự tham gia giảng dạy của nhiều diễn viên, đạo diễn như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn… NSND Lê Khanh và gần 20 học viên thay nhau diễn các vai trong phim, được dựng liên tiếp thành một câu chuyện hoàn chỉnh.

Hoa hậu Thuỳ Tiên, Á hậu Thảo Nhi Lê, người mẫu Henri Nguyễn, nữ chính MV Tất cả đứng im – LynhCi… là các học viên và lần đầu góp mặt với vai trò diễn viên của một tác phẩm điện ảnh. 

Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ đây là buổi ra mắt phim đầu tiên của cô với vai trò diễn viên. Cảm giác này khác với chung kết hoa hậu vì không có sự tranh tài để tìm ra ngôi vị cao nhất mà các học viên phối hợp cùng nhau trong từng cảnh quay. Cô cho biết diễn xuất là đam mê mới và muốn tham gia nhiều bộ phim hơn, đồng thời bật mí từng casting 4 bộ phim nhưng không thành công.

Á hậu Thảo Nhi Lê.

Sau khi trình chiếu phim, NSND Lê Khanh xúc động bật khóc khi nhìn thấy kết quả sau nhiều tháng miệt mài của các học viên. “Đã đến lúc tôi lui ra để nhường chỗ cho thế hệ kế tiếp”, nghệ sĩ chia sẻ.

NSND Lê Khanh nghẹn ngào sau khi xem bộ phim.

Diễn viên, nhà sản xuất Thu Trang nuối tiếc thời trẻ khi theo dõi phim. Trước đây, chị chỉ được học, diễn tốt nghiệp trên sân khấu, không được đóng phim hay tham gia vào quy trình sản xuất nên mất thời gian dài để tìm hiểu. Thu Trang hứa sẽ nâng đỡ những diễn viên trẻ trong các dự án về sau. Cô vừa nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh diều vàng 2023 cho vai diễn Nhót trong phim Con Nhót mót chồng.

Thu Trang – NSND Lê Khanh – Hứa Vĩ Văn.

Cuối sự kiện, các thành viên ban giám khảo gồm bộ đôi đạo diễn, nhà sản xuất Bảo Nhân, Namcito, diễn viên Hứa Vĩ Văn, diễn viên, nhà sản xuất Thu Trang, cố vấn là NSND Lê Khanh trao giải cho các học viên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Theo Thuỳ Tiên, đây là động lực lớn cho hướng đi sắp tới của cô. Tham gia điện ảnh với danh xưng hoa hậu, cô khẳng định áp lực sẽ tạo nên động lực và chấp nhận điều tiếng về việc “nàng hậu đi đóng phim”, dựa vào đó để nỗ lực hơn. Thuỳ Tiên sẽ cố gắng sắp xếp lịch trình để học diễn xuất từ căn bản nhằm minh chứng cho sự nghiêm túc với lĩnh vực này. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Henri Nguyễn. Hạng mục Diễn viên triển vọng gọi tên Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo và LynhCi.

Thanh Phi

Thuỳ Tiên mặc bra đính logo độc đáo, Phương Nhi đẹp mê đắm với đầm cúp ngựcChiều 21/8, BTC Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 công bố vương miện và những giải thưởng đăng quang dành cho top 5 chung cuộc, gồm vương miện cho hoa hậu và 4 tiara cho các á hậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *