Tối 9/9, Phương Oanh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều vàng 2023 tại Nha Trang. 
Đây là lần đầu tiên Phương Oanh dự 1 sự kiện điện ảnh sau 2 năm dừng đóng phim kể từ ‘Hương vị tình thân’. Đây cũng là sự kiện đầu tiên cô tham gia sau khi kết hôn với Shark Bình. 
Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, búi tóc đơn giản và chọn chiếc đầm đen cắt xẻ táo bạo khi tới sự kiện. 
Phương Oanh chào khán giả tới sự kiện. Sự xuất hiện của nữ diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ cũng là dấu hiệu cho thấy cô sẵn sàng quay lại với phim ảnh. 
Phương Oanh khoe dáng chuẩn trong chiếc đầm do chính cô và cộng sự thiết kế khoe triệt để vóc dáng và đường cong của nữ diễn viên. 
Sau sóng gió, Phương Oanh đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn với thần thái rạng rỡ. 
 Phương Oanh đến giải Cánh diều vàng một mình mà không có Shark Bình đi cùng. Nữ diễn viên hội ngộ NSƯT Võ Hoài Nam tại sự kiện. NSƯT Võ Hoài Nam từng đóng vai ông Sinh, bố của Nam do Phương Oanh thủ vai trong ‘Hương vị tình thân’ 2 năm trước. 
Phương Oanh còn có dịp hội ngộ các đồng nghiệp khác đều là những gương mặt quen thuộc trên phim truyền hình như: Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Quang Thắng, Kim Oanh và Quốc Huy. 
Phương Oanh cùng dàn diễn viên quen thuộc của VFC đổ bộ thảm đỏ Cánh diều vàng. 

Ảnh: Vũ Toàn 

NSƯT Thanh Quý, Bảo Thanh rạng rỡ thảm đỏ ‘Cánh diều vàng’ 20233 năm nghỉ đóng phim kể từ ‘Những ngày không quên’, Bảo Thanh mới trở lại trong sự kiện điện ảnh ‘Cánh diều vàng’ 2023.