'Tài tử sexy nhất hành tinh' kết hôn với diễn viên kém 16 tuổi


Chris Evans và Alba Baptista.

Chris Evans – tài tử sinh năm 1981 được PEOPLE chọn là Người đàn ông sexy nhất hành tinh 2022. Anh hẹn hò với nữ diễn viên người Bồ Đào Nha kém 16 tuổi – Alba Baptista từ cuối năm ngoái. Theo PEOPLE, họ đã tổ chức đám cưới riêng tư cuối tuần qua. 

Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Jeremy Renner; Emily Blunt… đã tới dự lễ cưới. Tuy nhiên, hình ảnh về lễ cưới vẫn được giữ kín. 

Đại diện của Chris Evans và Alba Baptista hiện chưa phản hồi khi truyền thông liên hệ.   

Chris Evans và Alba Baptista khi còn hẹn hò. 

Alba Baptista sinh năm 1997. So với Chris Evans, cô kém danh tiếng hơn nhiều, chưa kể thấp hơn nam diễn viên tới 24cm. Alba Baptista chỉ cao 1,59m trong khi Chris Evans cao 1,83m. Cô từng giành giải diễn viên triển vọng tại LHP Berlin năm 2021 và có thể nói 5 thứ tiếng.       

Chia sẻ với PEOPLE khi giành danh hiệu Người đàn ông sexy nhất hành tinh 2022, Chris Evans muốn cân bằng công việc và đời sống riêng tư và dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu. “Có những thứ tôi luôn muốn: vợ, con cái và xây dựng một gia đình”, tài tử 42 tuổi nói. 

Khi đó, Chris Evans cũng chia sẻ anh muốn một lễ cưới truyền thống. 

Quỳnh An

13 mối tình chóng vánh toàn yêu mỹ nhân của Chris Evans

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, tài tử sinh năm 1981 còn được báo chí quan tâm nhờ lịch sử tình trường phức tạp với các mỹ nhân sao hạng A Hollywood.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *